Tin tức » Đồng Tháp: Thu giữ hơn 500 chai thuốc bảo vệ thực vật giả

Đồng Tháp: Thu giữ hơn 500 chai thuốc bảo vệ thực vật giả

Hơn 500 chai thuốc bảo vệ thực vật nhái các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường vừa bị phát hiện và thu giữ trong đợt kiểm tra mới đây tại hai huyện Cao Lãnh và Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Một số chai thuốc bảo vệ thực vật giả bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.

Đây là lần đầu tiên các đội Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp thu giữ số lượng khá lớn thuốc bảo vệ thực vật giả, nhái theo nhãn hiệu sản phẩm phân bón lá có uy tín trên thị trường.

Theo cơ quan chức năng, thủ đoạn làm nhái trên sản phẩm này khá tinh vi, chỉ thay đổi một vài chi tiết nhỏ so với sản phẩm của chính hãng.

Nhiều sản phẩm giả có cả địa chỉ, nơi sản xuất, hạn sử dụng, thậm chí là làm giả tem chống giả. Tuy nhiên, trên thực tế, đó đều là địa chỉ “ma”.

Các loại hàng nhái này có giá thành bằng một nửa so với hàng chính hãng nên các chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp không ngần ngại kinh doanh, bất chấp việc nông dân bị thiệt hại do sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng.

Huỳnh Giao

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo Mr Tuấn
Hotline: 090 638 4579
Email: siamvietnam@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức nổi bật

Đồng Tháp: Thu giữ hơn 500 chai thuốc bảo vệ thực vật giả

Hơn 500 chai thuốc bảo vệ thực vật nhái các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường vừa bị phát hiện và thu giữ trong đợt kiểm tra mới đây tại hai huyện Cao Lãnh và Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp,

Phân biệt nước tăng lực bò húc Thái Lan và Việt Nam

phân biệt vỏ chai bò húc thái và bò húc việt,

VIỆT NAM XUẤT KHẨU HẠT NHỰA PP ĐẦU TIÊN RA THỊ TRƯỜNG

Theo kế hoạch, từ đây đến cuối năm, Nhà máy lọc Dầu Dung Quất sẽ xuất xưởng 37.101 tấn sản phẩm hạt nhựa PP để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu cho ngành nhựa trong nước,

VIDEO CLIP